Chính sách phục vụ

Phòng khám chuyên khoa da liễu 101-c3- Nghĩa Tân do Thạc Sĩ – Bác Sĩ Đỗ Xuân Khoát trực tiếp khám bệnh đã trên 10 năm nay.

Chúng tôi luôn mong muốn trở thành phòng khám chuyên khoa uy tín hàng đầu trong tâm trí khách hàng, thực hiện bằng được sứ mệnh mang lại nền tảng sức khỏe vững chắc, trạng thái tinh thần sảng khoái cho người thân và cộng đồng.

Với sứ mệnh trên, phòng khám quyết tâm chuyển biến, xây dựng chính sách phục vụ và quy trình phục vụ khách hàng một cách tận tâm và chu đáo nhất có thể.

Hiện chúng tôi đã và đang triển khai áp dụng các chính sách sau:

1. Đặt lịch hẹn khám thông qua website hoặc email:

Giúp quý khách chủ động xắp lịch đi khám bệnh, không phải chờ đợi lâu, không cần xếp hàng lấy số, không cần chen chúc chờ tới lượt.

2. Xây dựng đơn thuốc, bệnh án điện tử trên mạng miễn phí trong thời gian đầu cho quý khách:

Giúp quý khách không bao giờ lo sợ khi đánh mất đơn thuốc, quên mang đơn thuốc đi khám lại, hay thậm chí là không dịch được chữ của bác sĩ do đơn thuốc được in trực tiếp từ file văn bản, hạn chế kê đơn qua viết tay.

Quý khách được lưu trữ thông tin về bệnh án của mình trọn đời, không sợ mất bệnh án, quên bệnh án, và sử dụng bệnh án điện tử này cho mọi mục đích khám bệnh khác nhau.

3. Giảm giá 20% tiền khám cho bệnh nhân đã đặt lịch hẹn khám , tới khám mà bác sĩ không có ở phòng khám do bận công việc đột xuất.

Chúng tôi hiểu bệnh nhân không ai muốn đi lại nhiều lần, nhất là các bệnh nhân ở xa, vì như vậy đã làm lãng phí thời gian và công việc của quý khách.

Tuy vậy, do hiện tại, bác sĩ Khoát đang công tác tại bệnh viện 19-8 Bộ công an, công việc đột xuất xảy tới nên không tránh khỏi trường hợp làm quý vị phật lòng khi thay đổi lịch hẹn. Chúng tôi sẽ giảm giá 20% tiền khám cho bệnh nhân nếu chúng tôi để xảy ra sơ xuất này.

4. Gọi điện thoại liên lạc ngay với bệnh nhân khi nhận được lịch hẹn khám và khi có bất kỳ thay đổi nào với lịch làm việc của bác sĩ.

Chúng tôi cũng hiểu, việc giảm giá 20% chưa xứng đáng với thời gian và công sức mà quý vị đã bỏ ra, vì vậy, phòng khám sẽ cố gắng liên lạc với quý vị trong thời gian sớm nhất để giúp quý khách thực sự: Đến phòng khám, khám bệnh theo lịch chủ động của mình.

5. Phát hành thẻ khách hàng thân thiết, gửi tới quý khách hàng đã tin tưởng và tới điều trị tại phòng khám. Giảm giá 20% cho bất kỳ khách hàng nào sở hữu thẻ này. Thẻ có giá trị 1 năm.

6. Thực hiện các chương trình khám bệnh miễn phí tiền khám cho trẻ nhỏ quanh khu vực sống.

Với mong muốn mang lại sức khỏe cho cộng đồng, phòng khám hi vọng mỗi năm sẽ thực hiện được 1 chương trình khám bệnh miễn phí tiền khám cho trẻ nhỏ trong khu vực Cầu Giấy trong thời gian từ 4 ngày tới 1 tuần. Tiến tới thực hiện chương trình tại các quận, huyện lân cận.

Lịch chương trình sẽ được chúng tôi xắp xếp và cập nhật sớm nhất có thể thông qua website và email.

Các chính sách, chương trình khác sẽ được chúng tôi cập nhật trực tiếp trên trang này.

Trân trọng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s