Đặt lịch hẹn khám

Phòng khám da liễu và laser thẩm mỹ của Thạc sĩ – Bác sĩ Đỗ Xuân Khoát đã hoạt động trên 10 năm nay với kinh nghiệm khám chữa cho hơn 10 000 bệnh nhân từ Bắc vào Nam. Trong quá trình khám chữa bệnh, chúng tôi hiểu được nhu cầu của bệnh nhân đối với một phòng khám chuyên khoa là:

  • Thời gian khám bệnh nhanh chóng.
  • Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp, bác sỹ thăm khám tận tình, chu đáo.
  • Không mất công đi lại nhiều lần và mất thời gian xếp hàng , lấy số chờ đợi.
  • Được chẩn đoán đúng bệnh và điều trị khỏi hẳn.

Với mong muốn chuyên nghiệp hóa quy trình khám bệnh, mang lại sự thoải mái và thuận tiện nhất cho bệnh nhân, phòng khám kính mời quý vị tiến hành đặt lịch hẹn khám qua Email hoặc Website theo hướng dẫn sau:

Qua email:

Xin quý vị vui lòng gửi email với tiêu đề : [ Đặt lịch hẹn khám ] – khám lần 1 và gửi về địa chỉ email : bacsikhoat@gmail.com . Trong email, quý khách vui lòng cung cấp thông tin về Tên tuổi, địa chỉ, số CMTND, Điện thoại và thời gian hẹn khám. Phòng khám sẽ gọi điện thoại tới quý khách để xác nhận lịch khám và xắp xếp thời gian khám sao cho phù hợp nhất .

Qua website:

Website của phòng khám đang trong quá trình hoàn thiện, với phiên bản này, quý vị vui lòng để lại comment bên dưới bài viết này các thông tin về : Họ và Tên, Đia chỉ, Số CMTND , Điện Thoại , và Thời gian hẹn khám. Phòng khám sẽ gọi điện thoại tới quý khách để xác nhận lịch khám và xắp xếp thời gian khám sao cho phù hợp nhất .

Trân trọng

PS/ Số CMTND của quý vị là thông tin quan trọng để chúng tôi tiến hành xây dựng bệnh án điện tử và sổ y bạ điện tử, nơi lưu giữ toàn bộ chẩn đoán của bác sỹ , đơn thuốc, và quá trình điều trị của bệnh nhân. Kính mong quý vị cung cấp đúng và đẩy đủ thông tin để phòng khám phục vụ quý vị được chu đáo hơn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s